Symfony

Symfony là một framework Open Source viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP5. Symfony giúp phát triển ứng dụng web thiết kế theo yêu cầu. Một cộng đồng rộng lớn các lập trình viên đảm bảo về khả năng phát triển, tính linh động, tự do và tiết kiệm chi phí cho các dự án được phát triển với Symfony, đây cũng là những đặc tính mà Sutunam luôn chú trọng đưa vào các giải pháp Open Source của mình. Trên hết, cùng với Drupal, phpBB và ezPublish, Symfony2 hiện đang là một trong những phiên bản hệ thống quản trị nội dung (CMS) mới nhất được viết bằng PHP. Symfony giúp khách hàng đạt được những mục tiêu như:

  • Một mã nguồn linh hoạt, dễ dàng nâng cấp bảo trì
  • Tối ưu hóa hiệu quả hiệu suất công việc (tương hợp Varnish, HTTP accelerator)
  • Kiểm soát bảo mật hoàn hảo (chứng thực điện tử, eBanking)
  • Tự do sáng tạo, tích hợp ứng dụng và module…

Các thành phần của framework Symfony 2 được sử dụng bởi nhiều dự án ấn tượng như hệ quản trị nội dung Drupal, hoặc phần mềm diễn đàn phpBB, kể cả Laravel – framework được liệt kê ở trên – cũng dựa vào nó. Symfony có một cộng đồng phát triển rộng lớn và nhiều fan hâm mộ cuồng nhiệt.

Symfony Components là các thư viện PHP có thể sử dụng lại giúp bạn hoàn thành nhiều tác vụ khác nhau, chẳng hạn như việc tạo form, cấu hình đối tượng, routing, authentication, templating, và nhiều thứ khác. Bạn có thể cài đặt bất kỳ Components nào bằng trình quản lý dependency PHP Composer. Trang web của Symfony có một phần showcase rất đẹp mắt, nơi bạn có thể xem qua một số dự án đã hoàn thành với sự giúp đỡ của framework tiện dụng này.

Link website: https://symfony.com/