Laravel

Laravel là một PHP framework mã nguồn mở và miễn phí, được phát triển bởi Taylor Otwell và nhắm vào mục tiêu hỗ trợ phát triển các ứng dụng web theo kiếm trúc model-view-controller (MVC). Những tính năng nổi bật của Laravel bao gồm cú pháp dễ hiểu – rõ ràng , một hệ thống đóng gói modular và quản lý gói phụ thuộc, nhiều cách khác nhau để truy cập vào các cơ sở dữ liệu quan hệ, nhiều tiện ích khác nhau hỗ trợ việc triển khai vào bảo trì ứng dụng.

Vào khoảng Tháng 3 năm 2015, các lập trình viên đã có một cuộc bình chọn PHP framework phổ biến nhất, Laravel đã giành vị trí quán quân cho PHP framework phổ biến nhất năm 2015, theo sau lần lượt là Symfony2, Nette, CodeIgniter, Yii2 vào một số khác. Trước đó, Tháng 8 2014, Laravel đã trở thành project PHP phổ biến nhất và được theo dõi nhiều nhất trên Github.

Laravel được phát hành theo giấy phép MIT, với source code được lưu trữ tại Github.

Linnk website: https://laravel.com/

Triết lý của Laravel

Laravel là một framework phát triển ứng dụng web (gọi tắt là phát triển) với sự diễn cảm và cú pháp lịch lãm. Chúng tôi tin rằng việc phát triển phải là một trải nghiệm thú vị và đầy sáng tạo để thực sự thỏa mãn. Laravel cố gắng xóa đi những đau khổ ấy khỏi quá trình phát triển bằng cách giảm tối thiểu các tác vụ thường dùng trong các dự án web như xác thực, định tuyến, phiên làm việc và caching. عجلة الروليت

Laravel nhằm giúp cho quá trình phát triển trở nên dễ chịu với developer mà không làm thiếu sót các chức năng của ứng dụng. تعليم لعبة البوكر Những developer hạnh phúc sẽ tạo ra những dòng code tốt nhất. Để có được điều này, chúng tôi đã cố gắng kết hợp rất nhiều điều tuyệt vời mà chúng tôi thấy được từ những web framework khác, bao gồm cả những framework của các ngôn ngữ khác như Ruby on Rails, ASP.NET MVC và Sinatra.

Laravel dễ gần, nhưng mạnh mẽ, cung cấp những công cụ mạnh cần thiết cho những ứng dụng lớn, tráng kiện. بيبال Tính năng IoC tuyệt vời, hệ thống ánh xạ đáng kinh ngạc, tương tác chặt chẽ với hỗ trợ Unit test mang lại cho bạn những công cụ cần thiết để xây dựng bất cứ ứng dụng nào, bất kỳ nhiệm vị nào bạn được giao.

Laravel.com – Laravel Philosophy