ThinkDigital

Omni-channel platform

OMNI-Channel concept for digital marketing and online shopping.Illustration EPS10.

Omni-channel platform cung cấp giải pháp trọn bộ cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng từ website, facebook… cho đến chuỗi cửa hàng, sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán và tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Tiếp thị bán lẻ đang thay đổi, nhu cầu khách hàng khi tham gia mua sắm về hành vi thay đổi liên tục. Ngày nay, thành công quan trọng nhất của bạn trong việc kinh doanh chính là kết nối hệ thống bán hàng với khách hàng. Với Omni-channel platform, chia sẻ cách mà các nhà bán lẻ có thể tiếp cận người mua sắm này để đo lường hành vi, cung cấp thông tin cục bộ và tạo ra cơ cấu tổ chức phù hợp.

Tham khảo từ Google: https://www.thinkwithgoogle.com/marketing-resources/omnichannel/omni-channel-shoppers-an-emerging-retail-reality/

Tham khảo từ Salesforce: http://www.demandware.com/omni-channel-platform

Trong cuốn sách Marketing 4.0, Xét theo mô hình 5A, khái niệm Omnichannel chính là giải quyết câu hỏi làm sao tối đa được tỷ lệ từ Tìm hiểu (Ask) đến Mua hàng (Action). Việc định danh khách hàng trên các kênh khác nhau giúp cho doanh nghiệp có thể biết được hành trình mua hàng của người tiêu dùng đang ở giai đoạn nào để có thể đưa ra những “lời mời chào” phù hợp, hấp dẫn và bất ngờ. Với sự hỗ trợ của công nghệ, trải nghiệm đa kênh sẽ giúp kéo hai khái niệm Điểm tạo cảm hứng (Point of Inspiration) và Điểm mua hàng (Point of Purchase) lại gần nhau trong tầm kiểm soát của doanh nghiệp.

Hơn cả một nền tảng xây dựng website chuyên nghiệp cho thương mại điện tử và doanh nghiệp, hệ thống còn giúp bạn vận hành kinh doanh và marketing online hiệu quả hơn với hàng trăm tính năng ưu việt và duy nhất tại Haravan. Link đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí www.haravan.com

Omni-Channel Retailing (OCR) là mô hình marketing All-in-One của ngành bán lẻ – khách hàng của bạn đến từ nhiều nguồn khác nhau, và họ sử dụng các thiết bị khác nhau để có được thông tin của bạn (dĩ nhiên là thông tin này được bạn truyền bá trên các thiết bị này rồi).

Một số các nguyên nhân khiến cho Omni-Channel sẽ là kênh phát triển, và được các nhà bán lẻ đầu tư, và phát triển trong tương lai:

Và chắc chắn, bạn đã và đang thấy các khách hàng của mình họ chịu tác động bởi rất nhiều kênh, chiều, và chương trình marketing khác nhau, tăng thêm khả năng lựa chọn của họ và khách hàng của bạn ngày càng tinh thông hơn rất nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm.

Sử dụng Haravan để thực hiện việc bán lẻ chuyên nghiệp đồng bộ hóa tất cả kênh bán đưa về hệ thống ERP trong nhà, đồng thời đấu nối tồn kho & đơn hàng, xuất hóa đơn VAT. Điều này giúp tối ưu doanh nghiệp bán lẻ chuyên nghiệp nhằm tăng trưởng nhanh.

Tham khảo: Chia sẻ kinh nghiệm triển khai thành công Omnichannel Platform cho mô hình bán lẻ

https://www.thinkdigital.vn/chia-se-kinh-nghiem-trien-khai-thanh-cong-omnichannel-platform-cho-mo-hinh-ban-le/

Exit mobile version