Site icon ThinkDigital

Dịch vụ cung cấp resource giúp tăng chỉ số SEO off-page

Tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm (thường gọi SEO) là một công việc không thể thiếu trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như người làm Digital Marketing. Nếu đầu tư SEO đúng và đủ sẽ giúp website của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm tại công cụ tìm kiếm Google. Đây là cơ hội để tiếp cận được đúng chính xác khách hàng mục đang có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ mà website bạn đang cung cấp. 

Theo kết quả khảo sát từ Google  có đến 93% người dùng tìm kiếm thông tin trên Google khi có nhu cầu hay tìm hiểu về sản phẩm / dịch vụ – Đây là cơ hội bán hàng tốt nhất.

SEO là 01 quá trình dài hạn, và là kết quả cộng hưởng được tạo ra từ SEO On-page, Content, SEO off-page. Do vậy, việc triển khai SEO cần đặt mục tiêu dài hơi từ 06 tháng trở lên đồng thời SEO off-page là yếu tố đủ để giúp domain của website được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm, từ đó giúp những keyword liên quan có thể hiển thị được ở những vị trí cao trong 01 thời gian dài. Dưới đây là một số điểm lưu ý và dịch vụ SEO  Off-page  mà Thinkdigital cung cấp nhằm giúp anh em SEOer có nhiều “đồ chơi” hơn trong công cuộc triển khai SEO cho website của mình.

SEO Off-page là gì

SEO off-page là thuật ngữ mô tả việc xây dựng liên kết (link building) từ các hệ thống website khác trỏ về website mình. SEO offpage được thực hiện khi bạn đã hoàn thành khá tốt công việc trong SEO onpage.

SEO Off-page một trong những kỹ thuật SEO được thực hiện bên ngoài các Website để tạo liên kết cũng như tăng lượng traffic cho page cần SEO. Hình thức này tập trung làm tăng quyền hạn của tên miền bằng cách xây dựng các liên kết tốt trỏ về Website của mình thông qua các diễn đàn forum hay từ các trang Web khác.

Chi tiết: https://www.thinkdigital.vn/seo-offpage/ 

Những chỉ số liên quan đến SEO-offpage

Trong quá trình triển khai SEO Off-page tất cả mọi công việc triển khai đều được đo lường và kết quả cuối cùng mà người làm SEOer hay Google quan tâm khi sắp xếp thứ hạng trên công cụ tìm kiếm bao gồm: 

Dịch vụ gia tăng chỉ số DR & UR

Thấu hiểu về công việc về SEO Off-page cả về công sức, thời gian, và ngân sách của anh em SEOer trong quá trình triển khai SEO cho website. Thinkdigital ra mắt dịch vụ SEO Off-page với những gói dịch vụ cụ thể:

Lưu ý: danh sách website sẽ được gửi chi tiết đến khách hàng trong lúc báo giá

Cam kết những bài viết này sẽ tồn tại vĩnh viễn theo site, backlink về site khách hàng được triển khai đúng như bài viết mà khách hàng gửi. Lưu ý: khách hàng chuẩn bị bài viết , trường hợp khách hàng không có bài viết thì bên Thinkdigital sẽ tính thêm phí bài viết tùy vào yêu cầu.

Liên hệ call/zalo: 0902.390.286 (Duy) để được tư vấn triển khai nhanh chóng – báo giá nhanh trong ngày.

Link báo giá chung: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1KNHfR7cMisD6Y_RCtNLj3PpK1iACGWxUQjvkGBt1Vyc/edit?usp=sharing

Kiểm tra và đo lường

Kiểm tra qua bên thứ 3 nhằm đảm bảo việc thực hiện đúng theo cam kết ban đầu giữa Thinkdigital với khách hàng. Dưới đây là một số công cụ kiểm tra đo lường từ bên thứ 3, tham khảo:

Website www.dexuat.com giúp kiểm tra và đo lường chỉ số DR, UR, Backlink

Công cụ Search Console, giúp kiểm tra các site vệ tinh đi SEO Off-page

Công cụ Ahref

Exit mobile version